Như Lai Thần Chưởng Tái Xuất Giang Hồ (1993)

“Như Lai Thần Chưởng Tái Xuất Giang Hồ” là bộ phim dựa theo cốt truyện của tác giả Hoàng Ngọc Lan nhưng được dựng lên theo phong cách hài. Kịch bản ban đầu khá vui nhộn do sự diễn xuất tốt của các diễn viên, tuy nhiên càng về sau càng tẻ nhạt và kém vui.

Xem tiếp
0

Trọng Án Truyền Kỳ (1994)

Bộ phim kịch bản không quá chỉnh chu và hợp lý. Điểm cộng của bộ phim là diễn xuất của các diễn viên rất tốt, đặc biệt là của cố diễn viên Lam Khiết Anh. Đây cũng là điểm mạnh của điện ảnh Hong Kong trước đây.

Xem tiếp
0

Bịp Vương 2000 (1999)

“Bịp Vương 2000” là bộ phim hài do Châu Tinh Trì và Trương Gia Huy đóng chung. Châu Tinh Trì khi đó đang rất bận một dự án khác, cho nên tất cả các cảnh quay của anh chỉ được thực hiện trong 6 ngày.

Xem tiếp
0

Hồ Sơ Công Lý V (1997)

Đây là phần cuối và dài nhất của series “Hồ Sơ Công Lý”. Diễn viên Lý Gia Thanh thay thế Hồng Triều Phong trong vai Jeff. Phần này chuyển dần trọng tâm từ tòa án sang cảnh sát. Những vụ án thì tình tiết đều rất dã man và rùng rợn một cách không cần thiết.

Xem tiếp
0

Hồ Sơ Công Lý IV (1995)

Trong phần này gia đình của Michael đã di dân sang Canada, thay vào đó là sự trở lại của Jo (do Bành Tử Tình đóng) và sự góp mặt của nhiều nhân vật khác, bao gồm diễn viên Tuyên Huyên.

Xem tiếp
0

Hồ Sơ Công Lý III (1994)

Phần 3 bộ phim “Hồ Sơ Công Lý” được khán giả đón xem nồng nhiệt sau thành công của phần 2. Bộ phim vẫn được dựng theo motive cũ, mỗi tập phim là một vụ án mới. Tuy nhiên tình tiết và tính cách không phát triển, không cho thấy sự đột biến so với phần 2.

Xem tiếp
0

Hồ Sơ Công Lý II (1993)

Phần 2 diễn viên Trịnh Tú Văn rời đài TVB để đầu quân cho ATV. Thay vào đó là có sự tham gia diễn xuất của nữ ca sĩ nổi tiếng Vương Phi (Faye Wong).

Nhiều bài hát trong phim do Vương Phi thực hiện.

Xem tiếp
0

Hồ Sơ Công Lý (1992)

“Hồ Sơ Công Lý” là series phim truyền hình do đài TVB Hong Kong sản xuất. Cấu trúc của bộ phim là mỗi tập là một vụ án và cuộc đấu trí của công tố viên và luật sư biện hộ.

Xem tiếp
0

Cận Vệ Trung Nam Hải (1994)

Trung Nam Hải là trụ sở của Đảng cộng sản Trung Quốc và chính phủ của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nội dung phim được xây dựng từ câu chuyện có thật của một vệ sĩ Trung Quốc, cải biên trở thành cảnh sát Trung Quốc, được phái sang Hong Kong bảo vệ nhân chứng sống sót sau vụ một đại gia bị sát hại thảm khốc.

Xem tiếp
0