Bá Chủ Bến Thượng Hải (1993)

“Bá Chủ Bến Thượng Hải” là bộ phim là bộ phim gangster rất đáng xem, nói về Thượng Hải thời kỳ loạn lạc vào những năm kháng chiến chống Nhật.

Tên khác: Shanghai Godfather
Đạo diễn: Ngô Diệu Quyền
Giám chế:
Sản xuất:
Công chiếu: 1993
Quốc gia: Hong Kong
Lồng tiếng: US

Xem phim

Xem tiếp

Như Lai Thần Chưởng Tái Xuất Giang Hồ (1993)

“Như Lai Thần Chưởng Tái Xuất Giang Hồ” là bộ phim dựa theo cốt truyện của tác giả Hoàng Ngọc Lan nhưng được dựng lên theo phong cách hài. Kịch bản ban đầu khá vui nhộn do sự diễn xuất tốt của các diễn viên, tuy nhiên càng về sau càng tẻ nhạt và kém vui.

Xem tiếp

Trọng Án Truyền Kỳ (1994)

Bộ phim kịch bản không quá chỉnh chu và hợp lý. Điểm cộng của bộ phim là diễn xuất của các diễn viên rất tốt, đặc biệt là của cố diễn viên Lam Khiết Anh. Đây cũng là điểm mạnh của điện ảnh Hong Kong trước đây.

Xem tiếp

Bịp Vương 2000 (1999)

“Bịp Vương 2000” là bộ phim hài do Châu Tinh Trì và Trương Gia Huy đóng chung. Châu Tinh Trì khi đó đang rất bận một dự án khác, cho nên tất cả các cảnh quay của anh chỉ được thực hiện trong 6 ngày.

Xem tiếp

Hồ Sơ Công Lý V (1997)

Đây là phần cuối và dài nhất của series “Hồ Sơ Công Lý”. Diễn viên Lý Gia Thanh thay thế Hồng Triều Phong trong vai Jeff. Phần này chuyển dần trọng tâm từ tòa án sang cảnh sát. Những vụ án thì tình tiết đều rất dã man và rùng rợn một cách không cần thiết.

Xem tiếp

Hồ Sơ Công Lý IV (1995)

Trong phần này gia đình của Michael đã di dân sang Canada, thay vào đó là sự trở lại của Jo (do Bành Tử Tình đóng) và sự góp mặt của nhiều nhân vật khác, bao gồm diễn viên Tuyên Huyên.

Xem tiếp

Hồ Sơ Công Lý III (1994)

Phần 3 bộ phim “Hồ Sơ Công Lý” được khán giả đón xem nồng nhiệt sau thành công của phần 2. Bộ phim vẫn được dựng theo motive cũ, mỗi tập phim là một vụ án mới. Tuy nhiên tình tiết và tính cách không phát triển, không cho thấy sự đột biến so với phần 2.

Xem tiếp

Hồ Sơ Công Lý II (1993)

Phần 2 diễn viên Trịnh Tú Văn rời đài TVB để đầu quân cho ATV. Thay vào đó là có sự tham gia diễn xuất của nữ ca sĩ nổi tiếng Vương Phi (Faye Wong).

Nhiều bài hát trong phim do Vương Phi thực hiện.

Xem tiếp

Hồ Sơ Công Lý (1992)

“Hồ Sơ Công Lý” là series phim truyền hình do đài TVB Hong Kong sản xuất. Cấu trúc của bộ phim là mỗi tập là một vụ án và cuộc đấu trí của công tố viên và luật sư biện hộ.

Xem tiếp

Cận Vệ Trung Nam Hải (1994)

Trung Nam Hải là trụ sở của Đảng cộng sản Trung Quốc và chính phủ của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nội dung phim được xây dựng từ câu chuyện có thật của một vệ sĩ Trung Quốc, cải biên trở thành cảnh sát Trung Quốc, được phái sang Hong Kong bảo vệ nhân chứng sống sót sau vụ một đại gia bị sát hại thảm khốc.

Xem tiếp